รับผลิตกระเป๋าตามแบบพร้อมโลโก้กระเป๋าพลาสติก PSB-008

 • 2 Replies
 • 63 Views

รหัส PSB-008 กระเป๋าพลาสติก
โรงงานรับผลิตกระเป๋าตามแบบลูกค้ากระเป๋าพลาสติกใส คาดอก คาดเอว เรียบๆ กั้นน้ำ ใส่ของได้เยอะ ทนกันน้ำและดีสามารถเลือกสีที่ต้องการได้  ที่สำคัญสามารถใส่โลโก้ ลวดลายต่างๆ ลงบนกระเป๋าได้ต้องต้องการ.
#นักเรียน #bag #กระเป๋าคาดเอว #กระเป๋านักเรียน #กระเป๋าผ้า #สาดน้ำ #กระเป๋า #งานสงกรานต์ #thaimodernbags #ไทยโมเดอร์นแบ๊กส์ #ผลิตกระเป๋า #ของขวัญ #ของพรีเมี่ยม #กระเป๋าคาดอก #กระเป๋าคันชัก #มาราธอน #ฟิตเนส #กระเป๋าเดินทาง #คาดอก
#โรงงานผลิตกระเป๋า #surfskate  #surfskatethailand #waterborne
#รับผลิตกระเป๋าทุกชนิด

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ทางช่องทางต่างๆดังนี้.

TEL: 0-2466-3312 02-465-3355
MOBILE: 097-469-4656 095-226-4565
EMAIL: [email protected]
WEBSITE: https://www.thaimodernbags.com

ผลิตกระเป๋ากระเป๋าเก็บเป้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ.
Quote
ขั้นต่ำเพียง 100 ใบเท่านั้น
———————————————————
สอบถามเพิ่มเติม
LINE OFFICIAL ID :
https://line.me/R/ti/p/%40thaimodernbags

พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำลูกค้าทำแบรนด์กระเป๋า.
บริการด้วยใจ.
-ผลิตกระเป๋าเป้ทุกชนิด
-รับผลิตกระเป๋าเป้
-รับผลิตกระเป๋านักเรียน
-รับพิมพ์และปักกระเป๋าเป้
-ขึ้นแบบกระเป๋าเป้ด้วยช่างมืออาชีพ

———————————————————
#ผลิตกระเป๋า #โรงงานผลิตกระเป๋า #สั่งทำกระเป๋ากระเป๋าเป้ #ช้อปปิ้ง #ทำกระเป๋า #ผลิตกระเป๋าเก็บความเย็น #รับทำกระเป๋า #ร้บสกรีนกระเป๋า #พิมพ์กระเป๋า #ปักกระเป๋า #สั่งผลิตกระเป๋ากีฬา #สั่งทำกระเป๋านักเรียน #ผลิตของพรีเมี่ยม #ผลิตของชำร่วย #จำหน่ายกระเป๋า #thaimodernbags #ผ้าทำกระเป๋า #ไทยโมเดอร์แบ๊กส์ #ขายกระเป๋า #ผลิตกระเป๋าราคาถูก #โรงงานกระเป๋า
---------------------------
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ทางช่องทางต่างๆดังนี้.
TEL: 0-2466-3312 02-465-3355
MOBILE: 097-469-4656 095-226-4565
EMAIL: [email protected]
WEBSITE: https://www.thaimodernbags.com

โรงงานผลิตกระเป๋ารับผลิตกระเป๋าคุณภาพดี บริษัท ไทยโมเดอร์นแบ๊กส์ จำกัด :: Thai Modern Bags Co.Ltd.
รายละเอียด:
โรงงานผลิตกระเป๋าทำกระเป๋า ThaiModernBags รับผลิตกระเป๋าตามแบบของลูกค้า รับทำกระเป๋าตามออเดอร์สั่งทำทุกชนิด มีแบบกระเป๋าให้เลือกหลากหลาย พร้อมบริการติดโลโก้และป้ายยี่ห้อต่างๆ ดูแบบกระเป๋าได้ที่ https://www.thaimodernbags.com
กรณีมีแบบของตัวเอง สามารถแจ้งส่งรูปภาพกระเป๋าพร้อมรายละเอียดมาที่.

#กระเป๋า #กระเป๋าสะพาย #กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค #กระเป๋าถือ #กระเป๋าเดินทาง #กระเป๋าหนัง #กระเป๋าเป้ #กระเป๋าเอกสาร #กระเป๋านักเรียน #กระเป๋าล้อลาก #กระเป๋าผ้าดิบ #กระเป๋า #โรงงานกระเป๋า #ขายกระเป๋า #จำหน่ายกระเป๋า #ผู้ผลิตกระเป๋า #ผลิตกระเป๋า #ขายส่งกระเป๋า #สั่งทำกระเป๋า #รับผลิตกระเป๋า #รับทำกระเป๋า #สั่งผลิตกระเป๋า.ทำกระเป๋า

ติดต่อฝ่ายขาย: [email protected]
Line ID: @thaimodernbags

ตัวอย่างประเภทกระเป๋าที่รับผลิต
 • ขั้นต่ำ 100ใบกระเป๋าโน๊ตบุ๊ค กระเป๋าคอมพิวเตอร์ กระเป๋าใส่ iPad กระเป๋าใส่โทรศัพท์.
 • โรงงานทำกระเป๋าช้อปปิ้ง กระเป๋าผ้า ถุงผ้า กระเป๋าหูรูด.
 • โรงงานผลิตกระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋านักเรียน.กระเป๋าเอกสาร กระเป๋าสัมมนา.
 • ตัดเย็บกระเป๋าเดินทางล้อลาก กระเป๋าเป้ล้อลาก.
 • ออกแบบกระเป๋าเดินทาง กระเป๋ากีฬา กระเป๋ารองเท้า
 • ออกแบบเราคือผู้นำด้านการผลิตกระเป๋าคาดเอว กระเป๋าคล้องเข็มขัด
 • ตัดเย็บกระเป๋าเก็บความเย็น กระเป๋าเก็บความร้อน กระเป๋ายา
 • ผลิตกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าหนัง กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่เหรียญ กระเป๋าเงิน
 • ราคาผู้ผลิตโดยตรงกระเป๋าใส่นามบัตร กระเป๋าใส่ Book Bank กระเป๋าใส่พาสปอร์ต
 • ผู้ผลิตกระเป๋ากล้อง กระเป๋าใส่เครื่องมือ.
 • รับทำกระเป๋าเครื่องสำอางค์ กระเป๋าเก็บของใช้ส่วนตัว กระเป๋าพลาสติก.
 • รับผลิตตามแบบกระเป๋าดินสอ กระเป๋าใส่เครื่องเขียน.
 • ออกแบบกระเป๋าใส่จักรยาน กระเป๋าใส่หมวกกันน็อค.
และอื่นๆ
Quote
( คิดถึงกระเป๋า คิดถึง THAI MODERN BAGS CO. LTD. นะคะ )
สนใจสินค้าคุณภาพดี สวยงาม ตรงใจคุณ หรือสอบถามราคา
ติดต่อ บริษัท ไทยโมเดอร์นแบ๊กส์ จำกัด
โทร: 0-2466-3312 0-2465-3355
มือถือ: 064-509-3057 098-753-5656
แฟ็กซ์: 0-2466-5841
ที่อยู่ 194 ถนนอิสรภาพ แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600
Website: https://www.thaimodernbags.com/
Quote
สนใจสินค้า คลิ๊ก!!!
กระเป๋าช้อปปิ้ง:
กระเป๋าเก็บของสัมภาระในรถ:
หากทานต้องการดูสินค้าทั้งหมด คลิ๊ก Website: https://www.thaimodernbags.com/

THAI MODERN BAGS CO.LTD. :: บริษัท ไทยโมเดอร์นแบ๊กส์ จำกัด
ขอบคุณที่ได้รับความไว้วางใจและยินดีที่ได้ร่วมงานกับทุกท่านค่ะ
สนใจสินค้าคุณภาพดี สวยงาม ตรงใจคุณ หรือสอบถามราคาได้นะค่ะ
ติดต่อ บริษัท ไทยโมเดอร์นแบ๊กส์ จำกัด
โทร: 0-2466-3312 0-2465-3355
มือถือ: 086-366-9293
แฟ็กซ์: 0-2466-5841
ที่อยู่ 194 ถนนอิสรภาพ แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600
Website: https://www.thaimodernbags.com/ติดต่อฝ่ายขาย-บริษัท-ไทยโมเดอร์นแบ๊กส์-จำกัด.html

เสม็ดนางชี: ทิวทัศน์ระดับโลกของพังงาเสม็ดนางชีคือ joker-gaming ภาพรวมของภูเขาหินปูนที่โผล่พ้นน้ำ ยอดเขาที่ปกคลุมไปด้วยพืชพันธุ์สีเขียวภูเขารูปร่างแปลกตาตั้งตระหง่านอยู่เหนือทะเล หรือจะเป็นสีทองในแสงแรกของวัน? แต่กระจัดกระจายเป็นสิบถึงร้อยเมื่อมองจากฝั่งและเห็นคลื่นที่ซ้อนทับกันสลับกันเป็นระยะทางไกลกว่าแนวสายตา ผสมผสานระหว่างความสวยงามและความกว้างใหญ่ใครเห็นก็ต้องตะลึงราวกับหลงเสน่ห์แม้แต่ทีมงานของภาพยนตร์มหากาพย์อย่าง Star Wars ก็ถ่ายภาพธรรมชาติอันงดงามเบื้องหน้า ใช้เอฟเฟกต์พิเศษเพื่อแสดงใน Home of the Wucky Clan Or Chewbacca เพื่อนขนยาวของ Han Solo หรือเร็ว ๆ นี้ภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Raya และ The Last Dragon ของดิสนีย์ซึ่งนายมีบางฉากในเรื่อง เขานึกถึงเสม็ดนางชี ทัศนียภาพอันงดงามของหมู่เกาะในอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา จากมุมมองของแผ่นดินใหญ่ไม่ใช่ความลับสำหรับคนในท้องถิ่น ความงดงามเหล่านั้นเปล่งประกายมาตั้งแต่บรรพบุรุษ แต่เพิ่งเปิดเผยต่อสายตาของคนนอกวงกว้างเช่นจุดชมวิวเสม็ดนางชีความลาดชันชายฝั่งแห่งนี้ถูกตรึงไว้ในแผนที่ของนักเดินทางภายในเวลาไม่ถึงทศวรรษ จุดเริ่มต้นที่ทำให้จุดชมวิวเสม็ดนางชีมีชื่อเสียงเมื่อนักบินที่บินไปภูเก็ตต้องผ่านอ่าวพังงาเมื่อเห็นวิวจากเรือพวกเขาก็เดินทางเพื่อค้นหาว่าคือที่ไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับช่างภาพมืออาชีพที่ต้องถ่ายภาพทางช้างเผือกในเวลากลางคืนเหนือหมู่เกาะหินปูนชื่อ 'เสม็ดนางชี' มีที่มาจากคำกล่าวที่ว่าก่อนสงครามเป็นหมู่บ้านไร้ชื่อที่มีพระสงฆ์อาศัยอยู่ แม่ชีและชาวบ้านต้องเดินทางข้ามคลองไปเล่นน้ำทุกวันและเดินข้ามคลองปลายเปียก พระจึงบอกให้แม่ชีมอบ "ผ้า" ซึ่งเป็นภาษาถิ่นใต้หมายถึงเก็บหรือพับปลายผ้าถุงขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้เปียก จึงเป็นที่มาของชื่อเสม็ดนางชีที่รู้จักกันมาจนถึงปัจจุบันเสม็ดนางชีในปัจจุบันเป็นจุดถ่ายรูปที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดพังงา และคงไม่ใช่เรื่องเกินจริงหากที่นี่กลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมทั่วโลก

ที่มา : joker-gaming
สนใจติดต่อ : jokergaming

สุโขทัยปลายทางแห่งความสุขเมื่อเราพยายามสร้างทางผ่านที่หลายคนมองข้ามมาเป็นโชคชะตาหลักเพื่อสร้างความทรงจำดีๆในการเดินทางที่ไม่เหมือนใคร เกิดความประทับใจที่ไม่เหมือนใคร สำหรับทริปนี้ขอชวนไปสุโขทัยเมืองเก่าที่หลาย ๆ คนคิดว่าจะมีวัดวาอารามประเพณีวัฒนธรรมผ้าไทยและสถานที่ท่องเที่ยวโบราณต่างๆ .. วันนี้นวลจะพาทุกคนไปชมสุโขทัยในมุมมองใหม่ กับการสร้างมุมถ่ายรูปสวย ๆ และพักโฮมสเตย์ที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายพบร้านน่ารัก ๆ เหมือนได้มาญี่ปุ่น เยี่ยมชมวัดที่ซ่อนอยู่ที่หลายคนไม่เคยเห็น ตามไปเช็คอินร้านเด็ดอาทิก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยอาหารไทยฝรั่ง Cafe Hop เติมความหวานให้กับทริปของคุณ และเที่ยวหรูบินตรงสุโขทัยเที่ยวได้ 3 วัน 2 คืนเที่ยว 14 สถานที่ไม่เร่งรีบมีเวลาหลังเที่ยงน้ำชาทุกวัน. สุโขทัยเป็นเมืองใหญ่ที่มีหลายอำเภอและแต่ละอำเภอก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป สวรรคโลกมีจุดหนึ่งคือชุมชนจีนเก่าแก่ที่จะมีอาคารร้านค้าซึ่งจุดนี้เป็น joker-gaming แหล่งสตรีทอาร์ตให้เราได้เดินเล่นถ่ายรูป เราแนะนำให้ทุกคนมา แต่เช้า เพื่อให้ทันตลาดเช้ามานั่งอ่านหนังสือพิมพ์เช่นสภากาแฟ บอกได้เลยว่าวิถีชีวิตของคนที่นี่ slow life จริงๆเส้นทางของสตรีทอาร์ตนี้ไม่นาน แต่มีภาพวาดศิลปะ 6 จุดให้เลือกชม เป็นผลงานของศิลปินชื่อดังทั้งของไทย และต่างประเทศ Like ภาพนี้เป็นผลงานของ Ceno2 ศิลปินชาวสิงคโปร์ นอกจากนี้ยังมีบรรดาชาวกัมพูชา และมาเลเซียอีกด้วย 2. วัดแม่โถขับรถต่อไปอีกประมาณครึ่งชั่วโมงเพื่อไปสักการะพระฤกษ์ชัย สำหรับการเดินทางก่อนที่วัดแม่โถอำเภอทุ่งเสลี่ยมวัดนี้สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2489 เดิมเรียกว่าวัดน้ำล้อม แต่เปลี่ยนมาศรัทธาแม่ตามชื่อหมู่บ้านซึ่งภายในนี้ประกอบด้วยโบสถ์วิหารศาลาการเปรียญและเจดีย์องค์ใหญ่สิ่งที่เรียกร้องให้เราอยากมาที่นี่คืออุโบสถหลังเก่านี้ มีความคลาสสิกและเป็นวัดเก่าแก่ที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชมเป็นอย่างมากและอีกหนึ่งที่โดดเด่นคือเจดีย์ สีทองอร่ามพร้อมลวดลายแกะสลักไล่ระดับสวยงาม ด้านล่างมีบันไดนาคทั้งสี่ทิศ

ที่มา : joker-gaming
สนใจติดต่อ : jokergaming