มหัศจรรย์เปิดตัว บริษัทรับทำเว็บ และ รับทำแอป และข้อมูล Mobile app

  • 0 Replies
  • 55 Views
*

Tawanida

  • *****
  • 1791
    • View Profile
gramickhouse.com - Mobile app maker
  • Gramickhouse หมายถึงแพลตฟอร์มสำหรับเพื่อการสร้างโมบายแอปที่ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของแอปในราคาซึ่งสามารถเข้าถึงได้ เรามีลักษณะเด่นในด้านการเปิดให้ตรวจสอบและลองใช้งานกันแบบไม่ต้องจ่ายเงิน ไม่มีข้อผูกมัดใด ไม่มีการเรียกเก็บเงินในตอนหลัง โดยสามารถเข้าทดสอบการใช้งานได้ถึง 14 วัน ผ่านระบบหลังบ้าน (CMS-Content Management System) เพื่อดูว่าระบบเหมาะกับธุรกิจของคุณหรือไม่ ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถ Preview มองแอปที่ปรับปรุงแก้ไขผ่านแอปพลิเคชันที่ชื่อ "Gramickhouse" ทำให้มองเห็นแอปจริงก่อนเปิดใช้บริการ รับทำแอพ บริการของพวกเรารับประกันประสิทธิภาพด้วย 5 รางวัลระดับสากลแล้วก็ระดับประเทศ และก็มีแพลตฟอร์มของพวกเราแล้วกว่า 1,000 แอปรับทำแอปพลิเคชันทุกแพลตฟอร์ม ตอบรับทุกความอยากจากลูกค้า ทั้งยังภาครัฐรวมทั้งเอกชน มากกว่า 50 บริษัทชั้นนำ ใช้บริการของทางพวกเรา ด้วยยอดดาว์นโหลดที่มากกว่า 10 ล้าน และก็ ยอดวิวรวมที่มากกว่า 100 ล้านวิวทำแอปขายของออนไลน์เสนอแนะแอปขายสินค้าออนไลน์สำหรับธุรกิจ ร้านค้าที่อยากมีโมบายแอปเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ทำให้ซื้อง่าย ขายคล่องเยอะขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ของตัวธุรกิจ ให้มองทันสมัย เหนือคู่แข่ง มากับระบบจัดแจงออเดอร์ที่ผ่านเว็บ และ โมบายแอป (Gramickhouse Manager Application)
  • ในคลิปวีดีโอจะแสดงขั้นตอนการสั่งซื้อของฟีพบร์ M-Commerce (Shopping) ซึ่งถ้าทำแอปพลิเคชันกับทาง Gramickhouse ก็จะได้แนวทางการสั่งซื้อดังกล่าวมาแล้วข้างต้นไว้ภายในแอปของธุรกิจนั่นเอง !!
Q: เพราะเหตุใดต้องใช้บริการสร้างโมบายแอพกับ GooApp? รับทำแอพA: ด้วยเหตุว่าพวกเรามีคณะทำงานโปรแกรมเมอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการเขียนโมบายแอพพลิเคชั่นโดยเฉพาะ เรามีทีมการตลาดที่สามารถวิเคราะห์และก็ให้คำแนะนำได้ในทันทีทันใดโดยไม่ต้องคอย ให้บริการครบวงจร รับพัฒนาเว็บไซต์ โมบายแอพแล้วก็ดูแลประชาสัมพันธ์ Google Ads ในรูปแบบบริษัทกว่า 11 ปี ลูกค้ากว่า 5,000 ราย ทั้งประเทศ ติดตามได้ตลอดระยะเวลาQ: เมื่อพัฒนาแอพเสร็จ รับทำแอพ จะเป็นลิขสิทธิ์ของคนไหนกันแน่?A: เนื่องด้วยบริษัทเป็นผู้เริ่มต้นพัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่นสำเร็จรูปในชื่อ GooApp เราก็เลยมีนโยบายให้สิทธิ์สำหรับการเช่าใช้บริการทุกปีเพียงแค่นั้น ไม่ได้ขายขาด ลิขสิทธิ์รหัสคำสั่ง (Source Code) ของแอพก็เลยเป็นของบริษัท ควินแอล (ไทยแลนด์) จำกัด แต่ลูกค้าสามารถนำแอพภายใต้ชื่อแบรนด์ของท่านไปใช้ในธุรกิจจนกระทั่งจะไม่ต่ออายุ แอพก็จะไม่สามารถโหลดใช้งานได้Q: Developer ID เป็นอย่างไร?A: เป็น บัญชีผู้ใช้ชนิดนักพัฒนาที่ต้องสมัครและก็ใช้บน Platform iOS รวมทั้ง Android โดยของ Apple ใช้เป็นบัญชีสำหรับการอัพโหลดแอพขึ้นสู่ App Store ซึ่งมีค่าบริการรายปี 99 USD หรือ 3,590 บาท/ปี ส่วน Android สมัครรวมทั้งจ่ายค่าบริการครั้งแรก 25 USD ใช้ได้ตลอดอายุ สำหรับ Apple มีการแบ่งชนิดของ Developer เป็น 2 หมวด คือ Individual และก็ Company/Organization ซึ่งจำเป็นต้องมี Apple ID แล้วก็เป็น Account เฉพาะของบริษัทเองQ: ทำไมการพัฒนาบนระบบปฏิบัติการ iOS ยากรวมทั้งใช้เวลาสำรวจแอพมากกว่า Android?A: เนื่องจากว่า Apple ใช้บุคคลาแขนที่มีความเข้มงวดกวดขันสำหรับในการตรวจทานแอพอย่างละเอียดทุกฟังก์ชั่น และจำต้องเข้าเงื่อนไขการให้บริการที่ Apple ระบุทุกข้อเพียงแค่นั้น ถึงจะอนุญาตให้ขายแอพบน Store ได้ ซึ่งอาจใช้เวลานานถึง 7-14 วันทำการ สุดแท้แต่ความยากง่ายของฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน ส่วน Android เป็นระบบเปิดจึงให้ความยืดหยุ่นกับนักปรับปรุงค่อนข้างจะสูง แอพก็เลยถูกอนุมัติง่าย โดยปกติใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาทีในการขายบน Play Store