ขายที่ดินราคาเจ้าของขายเอง 12 ไร่ขายเหมา 2.2 ล้านบาท จังหวัดลำปาง

  • 58 Replies
  • 740 Views
ขายเหมา 2.2 ล้านบาท
โทร./Line : 082.026.8074 คุณวิน เจ้าของขายเอง*ฟรีโอน* 

ขายที่ดินราคาเจ้าของขายเอง 12 ไร่ขายเหมา 2.2 ล้านบาท จังหวัดลำปาง


ขายที่ดิน เนื้อที่ 12-1-30 ไร่ ขายเหมา 2.2 ล้านบาท 
ต.หนองหล่ม อ.ห้างฉัตร จังหวัดลำปาง 

Line : 0820268074 คุณวิน เจ้าของขายเอง*ฟรีโอน* 

หน้ากว้างติดถนน 163 ม.
ที่ดินเป็นโฉนดแปลงเดียว ครุฑแดง นส4จ 
สาธารณูปโภคมี :ไฟฟ้า น้ำ ทางคอนกรีตกว้าง 6 ม. 

วิวสวยบรรยากาศดี เก็งกำไรขายต่อได้ เก็บเป็นทรัพย์สินได้
เหมาะสำหรับ สวน ฟาร์ม บ้าน รีสอร์ท โกดัง โรงงาน

-------------------------------------------

For sale 2.2 million baht
Call. / Line: 082.026.8074 Mr. Win, the owner, sell by yourself * free transfer *

Land for sale at the owner price, 12 rai, for sale, 2.2 million baht, Lampang Province

Land for sale in the area of ​​12-1-30 rai, for sale, 2.2 million baht.
Nong Lom Subdistrict, Hang Chat District, Lampang Province

Line: 0820268074 Khun Win, owner, sell by yourself * free transfer *

The width of the road is 163 m.
The land is a single plot of land, Garuda Daeng, Nor Sor 4 Ch.
Utilities: electricity, water, concrete, 6 m wide.

Nice view, good atmosphere Sell ​​speculation. Can be kept as an asset
Suitable for gardens, farms, houses, resorts, warehouses, factories

http://bit.ly/37XOQFK

บ้านหลังใหม่เล็ก ๆ กลางไร่พอเพียงและเพียงพอ หากคุณกำลังจะสร้างบ้านไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังเล็กหรือบ้านหลังใหญ่หากเป็นบ้านที่สร้างขึ้นด้วยน้ำพักน้ำแรงและความคิดของเรามันจะเป็นความภาคภูมิใจของเจ้าของ ในฐานะสตรีมเมอร์จากพันทิปดอทคอมที่ทยอยลงทุนออกแบบบ้านหลังใหม่ด้วยตัวเองบ้านชั้นเดียวเล็ก ๆ ท่ามกลางธรรมชาติรู้สึกดีที่ได้อยู่ที่นี่มากพอ มีโอกาสซื้อที่ดินจากญาติประมาณ 1 ไร่ใกล้กำแพงแสนนครปฐมก็เลยอยากสร้างบ้านใหม่ห้องคอนโดที่ตรงตามความต้องการของเขา (เรื่องของหัวข้อคือเจ้าของกระทู้ไม่ชอบการจัดสรรที่อยู่อาศัย) เริ่มจากเมื่อประมาณ 5 เดือนที่แล้วเจ้าของกระทู้ได้ทำการออกแบบบ้านคร่าวๆโดยใช้โปรแกรม Sketchup เมื่อพอใจกับลักษณะของบ้านแล้ว ส่งแบบสถาปัตยกรรมให้วิศวกรโครงสร้างรุ่นใหม่จัดทำแบบโครงสร้างและคำ joker-gaming นวณตามหลักการออกแบบไฟฟ้าและน้ำ โครงสร้างบ้านของบ้านเป็นหินแกรนิตสำเร็จรูป (โดยมีพี่ใจดีเข้าร่วมในงานนี้). โครงหลังคาเมทัลชีส 0.40 มม. ความหนาฉนวน TCT PE หนา 5 mm. ความร้อนน้อย) ท่อร้อยสายไฟฟ้าชนิด EMT. การป้องกันอัคคีภัย Raintight งานสุขาภิบาลใช้ท่อ PVC ท่อน้ำเสีย PVC 8.5 P.13.5 จ่ายน้ำเข้าบ้านผ่านตัวกรองไปยังถังเก็บและวัดด้วยปั๊มน้ำอัตโนมัติเพื่อรองรับเครื่องทำน้ำอุ่นเมื่อออกแบบ เสร็จสมบูรณ์การก่อสร้างเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบราคาของวัสดุก่อสร้างในท้องถิ่นสรุปได้ว่ารายการสั่งซื้อจำนวนมาก ซื้อที่นี่เป็นส่วนย่อย - สินค้าพิเศษสำหรับเจ้าของกรุงเทพฯเช่นกระเบื้องห้องน้ำสุขภัณฑ์อุปกรณ์ไฟฟ้าโคมไฟ (อันนี้มีดราม่ากับหลอดไฟบางยี่ห้อที่สั่งแถวบ้านและสวนเมืองทอง) ก่อนอื่นต้องปรับก่อนคือไม่เสียค่าใช้จ่ายมาก (เจ้าของกระทู้เช็คกับเกษตรก่อสร้าง) จู่ๆก็เริ่มตอก

ที่มา : joker-gaming
สนใจติดต่อ : jokergaming

“ ป๊อก” พารีวิวบ้านหลังใหม่สุดอลังการริมน้ำ ป๊อก - มาร์กี้พาชมความคืบหน้าบ้านหลังใหม่ริมน้ำที่สร้างบนพื้นที่กว้างใหญ่ภายในอาณาจักรของตระกูลจิราธิวัฒน์ แต่รู้สึกดีมากเพราะลูก ๆ ของมิคามิยะกำลังเติบโตในช่วงวัยรุ่นตอนต้น และได้เรียนรู้สิ่งต่างๆที่ทำให้มาร์กี้ราศรีและป๊อก - ภัสสรจิราธิวัฒน์เริ่มเตรียมบ้านหลังใหม่เพราะนอกจากบ้านของป๊อก - มาร์กี้แล้วยังมีบ้านพ่อของป๊อกที่ใหญ่โตและยังมี Clubhouse สำหรับสังสรรค์ในครอบครัวอีกด้วย บ้านจิราธิวัฒน์และป๊อก - มาร์กี้คืบหน้าไปมากเมื่อเร็ว ๆ นี้เห็นการก่อสร้างแต่ละห้อง งานนี้ป๊อกภูมิใจเสนอประตูลับที่เขามีความคิดที่ทำให้มาร์กี้งงว่าทำไม บอกเลยว่าถึงแม้จะยังไม่สมบูรณ์ แต่สัมผัสได้ถึงความสวยเรียกว่าตื่นเต้นมากสำหรับคุณพ่อลูกแฝดป๊อกภัสสรสามีของมาร์กี้ราศรีเพราะกำลังจะมีบ้านหลังแรกในชีวิต ก่อนหน้านี้ป๊อกอาศัยและเติบโตอยู่กับตึกมาตลอด ซึ่งตอนนี้บ้านหลังใหม่อยู่ระหว่างการก่อสร้างแล้วโดยคุณปู่สุทธิกาศได้ลงไปดูการออกแบบบ้านด้วยตัวเอง สำหรับอาณาจักรใหม่ของตระกูลจิราธิวัฒน์ล่าสุดทางยูทูปช่อง Pocky on the run EP.58 ป็อก - มาร์กี้ได้เผยแผนที่บ้านหลังใหม่ ทั้งภาพรวมและมุมต่างๆของบ้านหลังแรกของทั้งคู่มีการพบปะกับฝ่ายต่างๆรวมถึงป๊อก - มาร์กี้ที่พาไปดูสถานที่จริงที่ดำเนินการก่อสร้างตอนนี้ กับการสร้างบ้านหลังแรกของชีวิตที่ป๊อกบอกว่าเครียดมากจาก 99.99 เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะบ้านในฝันที่ชอบมันดูแตกต่าง joker-gaming จากที่เห็นเมื่อ 3 ปีก่อนซึ่งบ้านหรูหลังนี้สร้างอยู่ริมแม่น้ำวิวธรรมชาติและในบริเวณเดียวกับที่จะสร้างบ้านมี 5 หลังนอกจากบ้านของป๊อก . - มาร์กี้และก็มีบ้านญาติด้วย รวมอยู่ในพื้นที่เดียวกันรวมทั้งบ้านหลังใหญ่ที่สุดที่เป็นของคุณปู่สุทธิกาศ

ที่มา : joker-gaming
สนใจติดต่อ : jokergaming

“ ป๊อก” พารีวิวบ้านหลังใหม่ริมน้ำสุดอลังการป๊อก - มาร์กี้พาชมความคืบหน้าบ้านหลังใหม่ริมน้ำที่สร้างบนพื้นที่กว้างใหญ่ภายในอาณาจักรของตระกูลจิราธิวัฒน์ แต่รู้สึกดีมากเพราะลูก ๆ ของมิคามิยะกำลังเติบโตในช่วงวัยรุ่นตอนต้น และได้เรียนรู้สิ่งต่างๆที่ทำให้มาร์กี้ราศรีและป๊อก - ภัสสรจิราธิวัฒน์เริ่มเตรียมบ้านหลังใหม่ให้ทัน เพราะนอกจากบ้านของป๊อก - มาร์กี้แล้วยังมีบ้านพ่อของป๊อกซึ่งใหญ่โตและยังมีคลับเฮาส์สำหรับสังสรรค์ในครอบครัวอีกด้วย บ้านจิราธิวัฒน์และป๊อก - มาร์กี้คืบ joker-gaming หน้าไปมากเมื่อเร็ว ๆ นี้เห็นการก่อสร้างแต่ละห้อง งานนี้ป๊อกภูมิใจเสนอประตูลับที่เขามีความคิดที่ทำให้มาร์กี้งงว่าทำไม บอกเลยว่าถึงแม้จะยังไม่สมบูรณ์ แต่ก็สัมผัสได้ถึงความสวยงาม

ที่มา : joker-gaming
สนใจติดต่อ : jokergaming