จีคลับออโต้

  • 71 Replies
  • 2692 Views

10 สถานที่น่าเที่ยวที่สุดในเวียดนาม เวียดนาม (เวียดนาม) เป็นประเทศที่อนุรักษ์ธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ และอากาศกำลังดีจนติดอันดับโลกเลยก็ว่าได้ และเมื่อพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในเวียดนามที่มีอากาศบริสุทธิ์และธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ คงหนีไม่พ้น 10 แห่ง ดังนี้ ดาลัดเป็นเมืองในลำด่อง จังหวัด. ทางตอนใต้ของเวียดนาม ด้วยระดับความสูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 1,500 เมตร อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 18 ถึง 25 องศาเซลเซียส สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในดาลัด ได้แก่ Field Hydrangeas (Garden Hydrangeas) และ DOHA CAFE เป็นต้น My Son เป็นโบราณสถานในจังหวัด Quang คำนามซึ่งอยู่ทางภาคกลางของเวียดนาม My Son สร้างขึ้นด้วยศิลปะจามโบราณในคริสต์ศตวรรษที่ 4 เพื่อใช้เป็นสถานที่ทางศาสนาเพื่อสักการะพระศิวะ ตามความเชื่อของชาวฮินดูและในปี 2542 ลูกชายของฉันยังถูกจัดเป็นมรดกโลกอีกด้วย โดยยูเนสโกอีกด้วย โฮจิมินห์ ศูนย์กลางธุรกิจและการค้าที่สำคัญของเวียดนาม มีความเจริญรุ่งเรืองและทันสมัย สำหรับนักท่องเที่ยว โฮจิมินห์เต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อย ร้านกาแฟดีๆ และโรงแรมให้เลือกมากมาย ที่มีศูนย์การค้ามากมายราคาจับต้องได้และแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่ผสมผสานสองวัฒนธรรมอย่างลงตัว สามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงถือเป็นภูมิภาคสามเหลี่ยมปากแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุด ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเวียดนาม และถือได้ว่าเป็นพื้นที่ปลูกข้าวที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เนื่องจากความ ดาวน์โหลดslotxo 2020 อุดมสมบูรณ์ของแร่ธาตุที่กระแสน้ำพัดผ่าน ที่นี่จึงสามารถปลูกข้าวได้ปีละ 2 ครั้ง และแน่นอนว่านี่คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวของเวียดนามที่ต้องไปให้ได้ นาตรัง เมืองท่องเที่ยวทางทะเล ตั้งอยู่ในจังหวัดคั้ญฮหว่า เวียดนาม เมืองนี้ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 12 รีสอร์ทริมชายหาดที่หรูหราที่สุดในโลก และความโดดเด่นของญาจางนอกเหนือจากทะเล นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเลราคาถูกอีกด้วย และสวนสนุก Vinpearl Land ก็น่าสนใจ วันนี้ญาจางยังคงเดินทางจากประเทศไทยได้ง่าย กับสายการบินที่ให้บริการซึ่งใช้เวลาเพียงชั่วโมงครึ่ง

ที่มา : ทางเข้าslotxo joker
สนใจติดต่อ : SLOTXOTH
ยกใจให้จีน กับ 15 สถานที่ท่องเที่ยวแสนสวยสุดน่าทึ่ง ชวนเที่ยวจีน ไปตะลุยเที่ยวที่เที่ยวจีนสวย ๆ แลนด์มาร์กเด่นที่น่าไปสัมผัสด้วยตาตัวเองสักครั้ง เป็นที่เที่ยวธรรมชาติจีนอันน่าทึ่ง สวยงามสะดุดตาสุด ๆ ด้วยอาณาเขตของประเทศจีนที่กว้างใหญ่ไพศาล ดินแดนแห่งนี้จึงมีลักษณะภูมิประเทศและภูมิอากาศที่แตกต่างกันออกไป นั่นส่งผลให้เกิดธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์มากมาย ซึ่งได้กลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าทึ่งที่บางสถานที่แทบไม่น่าเชื่อว่าจะมีอยู่บนโลกใบนี้ และเว็บไซต์ boredpanda ได้รวบรวมสถานที่สุดอัศจรรย์ในประเทศจีน ที่เป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องไปเที่ยวจีนกันให้ได้สักครั้งในชีวิต ซึ่งสถานที่ที่ว่านี้จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปอึ้งและทึ่งกับเรากันเลยค่ะ อุทยานธรณีวิทยาจางเย่ ตันเซี๋ย ใครเลยจะคิดว่าฟ้าฝนและลมจะสามารถสร้างดินแดนที่งดงามราวกับภาพวาดนี้ให้เกิดขึ้นได้ อุทยานธรณีวิทยาจางเย่ ตันเซี๋ย หรือเจ้าของฉายา "หุบเขาสายรุ้ง" เพราะมีลักษณะของภูเขาที่มีสีสันสวยงามแปลกตา ซึ่งเกิดจากหินทรายสีแดงถูกชะล้างด้วยน้ำฝนและลม ที่ทำให้เห็นเป็นสีต่าง ๆ ในหุบเขาอย่างชัดเจน และยังทำให้เกิดเป็นริ้วในหุบเขาอีกด้วย โทนสีที่เราเห็นเด่นชัดที่สุดคือโทนสีแดง ไล่ไปตั้งแต่สีเหลืองอ่อนไปจนถึงสีแดง สลับสีสันกันจนกลายเป็นริ้วสีรุ้งทั่วทั้งหุบเขา อุทยานธรณีวิทยาจางเย่ ตันเซี๋ย ตั้งอยู่ทางด้านเหนือของมณฑลกานซู (Gansu) ช่วง สล็อตxo เวลาที่ดีที่สุดในการเข้าเยี่ยมชมคือช่วงเดือนมิถุนายน-กันยายน น้ำตกเต๋อเทียน น้ำตกเต๋อเทียน ตั้งอยู่ในเขตชายแดนประเทศจีน-เวียดนาม ทางด้านฝั่งประเทศจีนนั้นตั้งอยู่ที่เมืองฉงจัว (Chongzuo) เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง (Guangxi Zhuang) น้ำตกแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นน้ำตกเขตชายแดนที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 2 ของโลก ซึ่งมีความกว้างทั้งหมดประมาณ 200 เมตร และสูงประมาณ 30 เมตร  นอกจากการชมความอลังการของน้ำตกแห่งนี้แล้ว นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดที่จะนั่งเรือไม้ไผ่ของชาวบ้านเพื่อเข้าไปชมความยิ่งใหญ่ของน้ำตกอย่างใกล้ชิด ซึ่งชาวบ้านจะใช้เรือไม่ไผ่โบราณล่องไปในแอ่งน้ำตก พร้อมกับร้องเพลงพื้นเมือง เพื่อให้ความเพลิดเพลินแก่นักท่องเที่ยว ทำให้มีบรรยากาศผ่อนคลาย น่าประทับใจสุด ๆ

ที่มา : ทางเข้าslotxo joker
สนใจติดต่อ : SLOTXOTH


เกาะเล็กๆ แต่ทรงพลัง น้ำและชายหาดที่สวยงามนับร้อยชี้ไปยังเกาะที่สวยงามในทะเลไทย มีขนาดเล็กแต่ ดาวน์โหลดslotxo 2021 ไม่สวยงามเท่าเกาะใหญ่ มีหาดทรายสีขาวสวยงามและน้ำทะเลสีฟ้าใส บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับวันหยุด เกาะจันทร์-เกาะไทเสรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เกาะจันทร์-เกาะไทเสรี ตั้งอยู่ในอ่าวไทย ตำบลห้วยยาง อำเภอทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อยู่ภายใต้การดูแลของอุทยานแห่งชาติหาดวนกร ใช้เวลาเดินทางโดยเรือจากที่ทำการอุทยานประมาณ 30 นาที คุณจะพบกับเกาะที่สะดุดตา หาดทรายสีขาว ล้อมรอบด้วยทะเลสีฟ้าใสและแนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์ ถูกใจคนชอบดำน้ำแน่นอน ช่วงที่น่าไปเที่ยวคือ ม.ค.-พ.ค. อ่าวเขาควาย เกาะกำตก จังหวัดระนอง ตั้งอยู่ในเกาะกำตก ภายในอุทยานแห่งชาติแหลมสน อำเภอสุขสำราญ จังหวัดระนอง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของประเทศไทยที่ควรไปสักครั้ง ด้วยหาดทรายที่มีลักษณะเป็นอ่าวรูปครึ่งวงกลมคล้ายเขาควาย สองฝั่งอ่าวมีภูเขาและตรงกลางเป็นหาดทรายที่มีต้นสนร่มรื่นสวยงาม หาดทรายกว้างและทะเลสวยมาก มองลงไปเห็นแนวปะการังใต้ท้องทะเลเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีจุดชมวิวให้เห็นทะเลอันดามันตอนเหนือสุดลูกหูลูกตาอีกด้วย เกาะแก่ง จังหวัดระนอง เกาะแก่ง อยู่ห่างจากหาดบางเบน อุทยานแห่งชาติแหลมสน ตำบลเมืองกลวง อำเภอกะปูร์ จังหวัดระนอง ประมาณ 30 นาที มีทรัพยากรทางทะเลที่สวยงามน่าสนใจมาก บริเวณหาดทรายขาวเกิดจากการทับถมของปะการังเหล่านี้ ทะเลเป็นสีเทอร์ควอยซ์ที่สวยงาม มองเห็นชายหาดใต้น้ำและแนวปะการังน้ำตื้นลึกหลายเมตร จะนั่งพักผ่อน พักผ่อนใต้ท้องทะเลที่นี่ ไม่มีที่พัก ร้านค้า ร้านอาหาร หรือสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศเงียบสงบมาก

ที่มา : ทางเข้าslotxo joker
สนใจติดต่อ : SLOTXOTH


Re: จีคลับออโต้
« Reply #58 on: July 01, 2021, 04:23:59 pm »

น่าสนใจมากค่ะ ราคาประหยัด
แถมได้มุมถ่ายรูปเยอะสุด
ไว้ไป  เที่ยวหลีเป๊ะ
 จะลองใช้บริการดูนะคะ

สำหรับการเดินทาง ไปหลีเป๊ะ
เดินทางโดยเรือสปีดโบ๊ท
เส้นทางจาก ปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะ
สามารถ จองเรือไปเกาะหลีเป๊ะ  สะดวก เรือสะอาด