ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี

ตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์ โฆษณาสินค้าฟรี => อื่นๆ ที่ไม่ตรงหมวดข้างบน => Topic started by: Tawanida on October 29, 2020, 01:20:01 AM

Title: When I Was The Most Beautiful ซับไทย Ep.1-32 (จบ)
Post by: Tawanida on October 29, 2020, 01:20:01 AM
When I Was The Most Beautiful ซับไทย (https://www.inw-series.com/when-i-was-the-most-beautiful-ซับไทย/)(https://www.inw-series.com/wp-content/uploads/2020/09/When-I-Was-The-Most-Beautiful.png)
เรื่องย่อ : When I Was The Most Beautiful โอเยจี นักศึกษามหาวิทยาลัยศิลป์ผู้ที่ฝันอยากจะเป็นช่างเครื่องปั้นดินเผา ได้เดินทางไปฝึกสอนที่สถานศึกษาแห่งหนึ่งที่จังหวันยางพยอง เธอได้พบกับ 2 ญาติพี่น้อง ซอฮวันและก็ซอจิน ซอฮวันเป็นเด็กนักเรียนในห้องที่เยจีสอนอยู่ เขาหลงรักเยจี ฮวันพาเธอไปที่ห้องทำงานปั้นของพ่อของเขารวมทั้งยอมรับสารภาพความรู้สึกของตน แต่ทว่าในเวลาที่ไปที่ห้องทำงานปั้น เยจีบังเอิญได้เจอกับจิน แม้ว่าจินจะรู้ถึงความรู้สึกของฮวันที่มีต่อเยจี แม้กระนั้นจินก็เลือกที่จะเข้าพบแล้วก็เอาชนะหัวใจของเยจี และเขาได้ขอหมั้นหมายกับคุณ เพียงแค่ชั่วข้ามคืน โชคชะตาได้เล่นตลกทำให้ผู้ที่น่าจะควรจะเป็นผู้ที่รอสนับสนุนกันและกันอย่างแน่นแฟ้นได้กลายมาเป็นศัตรูที่มีความแค้นต่อกัน ท่ามกลางความรักแล้วก็ความมุ่งมาดปรารถนาที่มีต่อกัน ทั้งยังสามคนจึงควรตัดสินใจเลือกทางเดินที่เหมาะสมของตน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง  : https://dothayak.com/index.php/topic,10141.new.html#new